วันที่ 20 เมษายน 2560 โรงเรียนป้อมนาคราชสวาทยานนท์ นำโดยดร.ภูมิสิษฐ์ สุคนธวงศ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนพร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ครู และบุคลากร ได้ร่วมกันรับมอบตัวนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 ประจำปีการศึกษา 2560 พร้อมกันนี้ทางโรงเรียนได้แจกคูปองเรียนฟรี 15 ตามนโยบายรัฐบาลเพื่อให้นักเรียนได้ซื้อชุดนักเรียนและอุปกรณ์การเรียนด้วย…คลิกเพื่อชมภาพกิจกรรม