วันที่ 9 มิถุนายน 2560 โรงเรียนป้อมนาคราชสวาทยานนท์ โดยดร.ภูมิสิษฐ์ สุคนธวงศ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนได้จัดพิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือในการจัดการศึกษา MOU กับมหาวิทยาลัยราชมงคลกรุงเทพนำโดยผู้ช่วยศาสตราจารย์ศิริอนงค์ แสงสี คณบดีคณะศิลปศาสตร์ พร้อมฝ่ายบริหารและคณาจารย์จากมหาวิทยาลัยราชมงคลกรุงเทพ และได้รับเกียรติจาก คุณพรชัย สวาทยานนนท์ ประธานคณะกรรมการสถานศึกษา ร่วมเป็นประธานในพิธี รวมทั้งคณะครูและนักเรียนโรงเรียนป้อมนาคราชสวาทยานนท์ร่วมเป็นสักขีพยานอีกเป็นจำนวนมาก…คลิกเพื่อชมภาพกิจกรรม