วันอังคารที่ 22 พฤศจิกายน 2559 โรงเรียนป้อมนาคราชสวาทยานนท์ นำโดย คณะกรรมการสถานศึกษา ผู้บริหาร ครู นักเรียน จัดกิจกรรมรวมพลังแห่งความภักดีและรำลึกถึงพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ในโอกาสวันคล้ายวันบรมราชสมภพปีที่ 89 เพื่อสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณอย่างหาที่สุดประมาณมิได้….คลิกเพื่อชมภาพเพิ่มเติม