เริ่มแล้ว…..
…..พิธีสดุดีเฉลิมพระเกียรติ “เทิดไท้องค์กษัตรา มหาวชิราลงกรณฯ ป้อมนาคราชฯ ถวายพระพร ธำรงปณิธานการกีฬา” และพิธีเปิดการแข่งขันกีฬาภายใน ประจำปีการศึกษา 2559 วันพุธที่ 4 มกราคม 2560 ณ สนามกีฬาโรงเรียนป้อมนาคราชสวาทยานนท์ โดยได้รับเกียรติจากท่าน ธนู บุญเลิศ รองผู้ว่าราชการจังหวัดสมุทรปราการเป็นประธานในพิธี ร่วมด้วยแขกผู้มีเกียรติอีกมากมาย อาทิเช่น นายสิทธิชัย สวัสดิ์แสน นายอำเภอพระสมุทรเจดีย์ ผู้อำนวยการโรงเรียนราชประชาสมาสัยฯ ฝ่ายมัธยม ผู้อำนวยการโรงเรียนอนุบาลพระสมุทรเจดีย์ ผู้อำนวยการโรงเรียนป้อมประจุลฯ คณะกรรมการสถานศึกษาโรงเรียนป้อมนาคราชสวาทยานนท์ และแขกผู้มีเกียรติอีกมายมาย….คลิกเพื่อชมภาพกิจกรรม