ด้วยโรงเรียนป้อมนาคราชสวาทยานนท์ โดยดร.ภูมิสิษฐ์ สุคนธวงศ์ผู้อำนวยการโรงเรียน ได้จัดพิธีประดับเข็มนาคราชประจำปีการศึกษา 2560 ณ หอประชุมโรงเรียนป้อมนาคราชสวาทยานนท์ทั้งนี้เพื่อให้นักเรียนเกิดความรักและภูมิใจในสถาบัน โดยได้รับเกียรติจากนายสิทธิชัย สวัสดิ์แสน นายอำเภอพระสมุทรเจดีย์เป็นประธานในพิธี ร่วมด้วย ผู้บังคับการป้อมพระจุลจอมเกล้าฐานทัพเรือกรุงเทพ ผู้บังคับเรือนจำฐานทัพเรือกรุงเทพ และแขกผู้มีเกียรติอีกมากมาย…คลิกเพื่อชมภาพกิจกรรม