โรงเรียนป้อมนาคราชสวาทยานนท์ นำโดย นางชวนชื่น เจริญฤทธิ์วัฒนา ผู้อำนวยการโรงเรียน มอบหมายให้ ครูอานนท์ พุ่มเรือง หัวหน้างาน To Be Number โรงเรียนป้อมนาคราชสวาทยานนท์ นำนักเรียนเข้าประกวดผลงานชมรม TO BE NUMBER ONE ระดับประเทศ ประจำปี 2567 งานมหกรรมรวมพลสมาชิก TO BE NUMBER ONE ประจำปี 2567

ระหว่างวันที่ 12 – 15 กรกฏาคม 2567

ณ อาคาร 4 ศูนย์ประชุม IMPACT FORUM เมืองทองธานี จังหวัดนนทบุรี