วันคล้ายวันพระราชสมภพดา พัชรสุธาพิมลลักษณ พระบรมราชินี

วันพฤหัสบดีที่ 2 มิถุนายน 2565โรงเรียนป้อมนาคราชสวาทยานนท์ นำโดยนายกวีวัฒน์ ฤๅชัยลาม ผู้อำนวยการโรงเรียน พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณะครูและนักเรียนจัดกิจกรรมวันคล้ายวันพระราชสมภพ สมเด็จพระนางเจ้าสุทิดา พัชรสุธาพิมลลักษณ พระบรมราชินีณ อาคารสวาทยานนท์คอมเพล็กซ์