วันศุกร์ที่ 12 กรกฎาคม 2567

โรงเรียนป้อมนาคราชสวาทยานนท์ นำโดย นางชวนชื่น เจริญฤทธิ์วัฒนา ผู้อำนวยการโรงเรียน มอบหมายให้ นางธัญลักษณ์ นวลศรี รองผู้อำนวยการกลุ่มบริหารวิชาการและนางสาวพนารินทร์ มุ่งมาตร รองผู้อำนวยการกลุ่มบริหารงบประมาณ พร้อมด้วย คณะครู นักเรียนร่วมกิจกรรมแห่เทียนพรรษา ประจำปีการศึกษา 2567 ณ วัดพระสมุทรเจดีย์และวัดใหญ่บางปลากด จังหวัดสมุทรปราการ