วันศุกร์ที่ 9 สิงหาคม 2567

โรงเรียนป้อมนาคราชสวาทยานนท์ นำโดย นางชวนชื่น เจริญฤทธิ์วัฒนา ผู้อำนวยการโรงเรียน พร้อมด้วย นางธัญลักษณ์ นวลศรี รองผู้อำนวยการกลุ่มบริหารวิชาการ และ นายสายัณห์ เรือนเรือง รองผู้อำนวยการกลุ่มบริหารกิจการนักเรียน นำนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาชั้นปีที่ 2 เข้าร่วมโครงการพัฒนาทักษะการเรียนรู้เพื่อการดำรงชีวิตของเด็กและเยาวชน ประจำปี 2567 จัดกิจกรรมโดย องค์การบริหารส่วนจังหวัดสมุทรปราการ ณ หอประชุมโรงเรียนป้อมนาคราชสวาทยานนท์