วันศุกร์ที่ 16 สิงหาคม 2567

โรงเรียนป้อมนาคราชสวาทยานนท์ นำโดย นางชวนชื่น เจริญฤทธิ์วัฒนา ผู้อำนวยการโรงเรียน มอบหมายให้กลุ่มสาระการเรียนรู้สังคมศึกษา ศาสนา และวัฒนธรรม นำคณะครูและนักเรียน เข้าร่วมการลงพื้นที่ตรวจเยี่ยมและติดตามการดำเนินงาน โครงการสร้างปรองดอง สมานฉันท์ โดยใช้หลักธรรมทางพระพุทธศาสนา ” หมู่บ้านศีล ๕ ” ตามยุทธศาสตร์ชาติ 20 ปี ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2567 ณ วัดใหญ่บางปลากด จังหวัดสมุทรปราการ