งานคืนขวัญวันฟ้าขาว 46 ปี ฟ้า-ขาว จารึกอดีต ลิขิตปัจจุบัน รังสรรค์อนาคต

วันเสาร์ที่ 5 ตุลาคม 2567

โรงเรียนป้อมนาคราชสวาทยานนท์ นำโดย นางชวนชื่น เจริญฤทธิ์วัฒนา ผู้อำนวยการโรงเรียน รองผู้อำนวยการ คณะครู บุคลากรและนักเรียน

จัดงานคืนขวัญวันฟ้าขาว 46ปี ฟ้า-ขาว จารึกอดีต ลิขิตปัจจุบัน รังสรรค์อนาคต โดยมี นายโชติพงศ์ เปล่งวิทยา นายอำเภอพระสมุทรเจดีย์เป็นประธานในพิธี ณ อาคารสวาทยานนท์คอมเพล็กซ์